Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

"Hành trang" kinh doanh quán phở

Đăng lúc 14:12:20 13/11/2019

Bạn đã có trong tay bí kíp nấu nước dùng “thần thánh”? Bạn đang ấp ủ ý tưởng mở quán phở? Bạn vạch ra từng bước để hiện thực hóa ý tưởng của mình:
  • Địa điểm: Nếu đủ tiềm lực tài chính thì thuê của hàng mặt tiền – rộng là 1 lợi thế rất lớn để thu hút khách. Nhưng nếu chi phí thuê cửa hàng eo hẹp bạn vẫn có thể tự tin bởi riêng quán ăn, dù trong ngõ nghách nhưng đồ ăn ngon thì khách vẫn tới tấp nập? Thậm chí khách hàng rất hào hứng với việc phải hơi “khó khăn” – “khác người” 1 chút mới thấy hấp dẫn ( có thể đây là lý do tại sao cháo chửi – bún chửi hút khách như vậy =))
  • Nhân sự: yếu tố con người luôn là yếu tố tiên quyết, nhân sự ở đây phải kể đến là Bếp trưởng – người nắm công thức nấu phở “thần thánh”, là quản lý nhà hàng, người điều hành dây chuyền dịch vụ tại nhà hàng, tiếp đó là đội ngũ nhân viên phục vụ.
  • Thực phẩm: bát phở có ngon hay không là do nguồn thực phẩm, nên đầu tư thời gian để kiểm chứng chất lượng của các nhà cung ứng, để tìm ra nhà cung ứng ruột đáp ứng được tiêu chí: sạch, đúng và chuẩn xác cả về chất lượng, số lượng và cách thức giao hàng đảm bảo luôn đủ hàng để cung cấp cho bếp.
  • Trang thiết bị cho bếp: Linh hồn của quán ăn là Bếp, nên việc đầu tư cho bếp là cốt lõi và cần chọn lọc kỹ lưỡng: bát – đũa – thìa – đĩa… là những đầu tư cơ bản, còn linh hồn của khu vực nấu nướng là NỒI NẤU PHỞ – với thiết kế đẹp – sáng, nồi nấu phở sẽ là điểm nhấn chính của không gian nhà hàng. Xa rồi cái thời bếp phải kín – phải che đi, giờ bếp đẹp phải phô ra, thậm chí bầy ngay cửa quán để hút khách. Nên việc đầu tư 1 nồi nấu sáng bóng như pha lê sẽ rất hút khách hàng.

Bạn có ý tưởng, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để hiện thực hóa nó nhé!

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh giầu kinh nghiệm, đội ngũ nhân công sản xuất lành nghề, chúng tôi sẵn sàng ngay cả khi bạn chưa biết bắt đầu từ đâu. Chỉ cần có ý tưởng, đừng ngại ngần chia sẻ với chúng tôi để được tư vấn và triển khai hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Không chỉ phục vụ khách hàng có nhu cầu nhỏ lẻ, chúng tôi còn cung cấp nồi phở điện 200l – 300l – 400l – 500l cho các bếp ăn công nghiệp.

https://zalo.me/0002277003
FACEBOOK