Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Giá nồi nấu phở bằng điện

Giá nồi nấu nước lèo inox , nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền ? Đây là câu hỏi của nhiều quý khách hàng khi có nhu cầu muốn mua một nồi nấu nước lèo ?

Do chưa sử dụng qua “ nồi nấu nước lèo bằng điện “ bao giờ nên quý khách hàng còn phân vân ? Nồi nấu này có tốn điện không , sử dụng có bền không , hầm xương nước lèo có ngon không , và có vệ sinh an toàn thức phẩm không ? Đặc biệt sử dụng có an toàn về điện không …rất nhiều câu hỏi trong đầu khi có ý định đầu tư “ mua nồi nấu nước lèo “ .

Nồi nấu phở sạch sẽ an toàn

Nồi nấu có tốn điện không?

 Nồi nấu không tốn điện vì : Sau khi đun sôi 30 -45 phút ( tùy dung tích mà 30 phút hay 45 phút ) chúng ta tắt thì thời gian giữ nóng cũng đến 12h ( do đổ form giữ nhiệt nhập khẩu tương tự vật liệu cách nhiệt dùng trong tủ lạnh của các gia đình ).Hoặc chúng ta chuyển về chế độ hâm lim dim làm cho nhiệt trong nồi luôn nóng ( do là nồi 2 lớp giữ nhiệt )

 Khi đun sôi chúng ta tốn 30-45 phút ( tùy dung tích nồi ) hết 6.000vnđ – 12.000vnđ tiền điện ( tương ứng hết 2,25 kw- 4,5 kw tiền điện tính 2.500vnđ / 1 kw ) . Sau khi sôi chúng ta cho về chế độ lim dim thì giảm 50 % tiền điện tương ứng trên 1 giờ.

Sử dụng có bền không ?

 Rất bền . Ngày xưa chúng ta sử dụngng nồi nấu bằng than hoặc bằng gas nên cần lượng nhiệt lớn để đốt dưới đáy nồi , do đó đáy nồi trực tiếp tiếp xúc với lượng nhiệt dẫn đến tình trạng lủng nồi rất nhanh ( nếu nồi đáy mỏng ).

Hầm xương nước lèo có ngon không ?

 Do chúng tôi sử dụng điện trở đốt nóng không trực tiếp tiếp xúc với nước nên bản chất không làm thay đổi hương vị nêm nếm của quý khách hàng .Ngoài ra sử dụng điện khi hầm nước lèo chúng ta hầm xương sẽ ổn định lượng nhiệt  và không thất thoát nhiệt ( do là nồi 2 lớp giữ nhiệt ) nên chất lượng hầm xương thơm ngon hơn .

Nồi có vệ sinh an toàn thức phẩm không ?

 Nồi sử dụng inox 304 sáng bong cho lớp trong và ngoài nồi nên rất an toàn vệ sinh thực phẩm .

Nồi có an toàn về điện không ?

 Nồi nấu nước lèo chúng tôi sử hệ thống điều khiển bộ điều nhiệt và được đấu với CP ngắt điện nên rất an toàn về điện .

 Đặt biệt nồi của chúng tôi có công suất 3 kw được cấu tạo gồm 2 cây điện trở 1 kw và 2 kw nên khi sử dụng hạn chế tối đa sự cố .

Nồi được giao hàng và lắp đặt như thế nào ?

 Nồi được giao hàng và lắp đặt miễn phí trong nội thành HCM , Biên Hòa Đồng Nai .

 Hướng dẫn cách sử dụng nồi một cách chi tiết nhất để đảm bảo an toàn .

Nồi được bảo hành như thế nào ?

 Nồi được bảo hành 24 tháng .

 Toàn bộ sản phẩm được bảo hành chính hãng.

 Thời gian khắc phục lỗi bảo hành: Trong thời gian 24h kể từ khi quý khách thông báo lỗi.của sản phẩm . Chúng tôi sẽ cử người xuống để bảo hành đảm bảo quý khách hàng ổn định buôn bán.

 Bảo hành gồm :Bộ điều chỉnh nhiệt độ , thanh nhiệt , dây điện , nồi bị chảy nước .

https://zalo.me/0002277003
FACEBOOK